T
tuananhplay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hình vuông ABCD tâm O, canh AB=4cm. Gọi K,N lần lượt trung điểm AB, BC và F là trung điểm NC. Từ A kjer đường thẳng song song với KF cắt CD tại G. Khoảng cách từ O đến GF là.......cm.
2, Cho tam giác ABC, phân giác trong và phân giác ngoài của góc A lần lượt cắt BC ở D và E. AD = AE, độ dài bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC là 7cm. Tổng AB^2 + AC^2 = .....
3, Cho A= \sqrt[2]{1-6x+9x^2} + \sqrt[2]{9x^2 -12x + 4}. Giá trị nhỏ nhất của A là ......
4, Cho đoạn thẳng AB =6cm . Lấy điểm K trên đoạn AB sao cho BK=1,5cm, kẻ tia Kx bất kỳ, trên Kx lấy điểm M sao cho \{KMB} = \{MAB} . Khoảng cách MB là .....cm
5,
2, Cho tam giác ABC, phân giác trong và phân giác ngoài của góc A lần lượt cắt BC ở D và E. AD = AE, độ dài bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC là 7cm. Tổng AB^2 + AC^2 = .....
3, Cho A= \sqrt[2]{1-6x+9x^2} + \sqrt[2]{9x^2 -12x + 4}. Giá trị nhỏ nhất của A là ......
4, Cho đoạn thẳng AB =6cm . Lấy điểm K trên đoạn AB sao cho BK=1,5cm, kẻ tia Kx bất kỳ, trên Kx lấy điểm M sao cho \{KMB} = \{MAB} . Khoảng cách MB là .....cm
5,