toán violympic dễ đêy ~_~

A

angels86

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác đều có đường cao dài
gif.latex
cm. Độ dài cạnh của tam giác đó là
cm.

Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex
là



Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nghiệm của phương trình
gif.latex
gif.latex



Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập nghiệm của phương trình
gif.latex
là {
} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";")


Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
gif.latex
gif.latex
, giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex



Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình chữ nhật ABCD có chu vi 170cm và AB - AD = 35cm. Khi đó diện tích hình chữ nhật là
gif.latex
.



Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
với
gif.latex



Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho A =
gif.latex
. Khi
gif.latex
thì A =



Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình thang cân ABCD (AD // BC), có AD = 10cm; AC = 8cm; CD = 6cm. Chiều cao của hình thang đó là
cm. (Viết kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Gọi D là điểm đối xứng của A qua B; E là điểm thuộc tia đối của tia HA sao cho HE = 2HA. Khi đó
gif.latex
=
gif.latex
.
 
S

sparda9999

Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác đều có đường cao dài
gif.latex
cm. Độ dài cạnh của tam giác đó là
cm.

Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex
là



Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nghiệm của phương trình
gif.latex
gif.latex



Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập nghiệm của phương trình
gif.latex
là {
} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";")


Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
gif.latex
gif.latex
, giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex



Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình chữ nhật ABCD có chu vi 170cm và AB - AD = 35cm. Khi đó diện tích hình chữ nhật là
gif.latex
.



Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
với
gif.latex



Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho A =
gif.latex
. Khi
gif.latex
thì A =



Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình thang cân ABCD (AD // BC), có AD = 10cm; AC = 8cm; CD = 6cm. Chiều cao của hình thang đó là
cm. (Viết kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Gọi D là điểm đối xứng của A qua B; E là điểm thuộc tia đối của tia HA sao cho HE = 2HA. Khi đó
gif.latex
=
gif.latex
.

câu 8: A=1
câu 9: h=4,8cm
câu 10:
[tex]\{DEC}=90*[/tex]
nhớ thanks nha ;))

............................................................
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
L

linhhotboy_ok

cam on !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom