T
thongvangan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nho cac ban giai gium minh may bai nay nha:
1) x^2 - (m+1)x + 4 nhan x-1 la mot nhan tu thi m=.......
2) 2x(3x-5)-(5-3x) co hai nghiem la x1 va x2 (x1>x2) khi do 2x+3x=.......
giai cang nhanh cang tot nha.thanks nhieu!
1) x^2 - (m+1)x + 4 nhan x-1 la mot nhan tu thi m=.......
2) 2x(3x-5)-(5-3x) co hai nghiem la x1 va x2 (x1>x2) khi do 2x+3x=.......
giai cang nhanh cang tot nha.thanks nhieu!