toán violympic cần gấp

V

vjtkon1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mik` hỏi cái này vs:

Câu 2: Số phần tử của tập hợp các số x thoả mãn |x-2,5|+|3,5-x|=0
(mik` nghĩ là có 2 phần tử)

Câu 3: (-2).(-1 1 phần 2).(-1 1phần 3)...(-1 1 phần 2009)-(-1 1 phần 2010)

Câu 4: Số cặp số dương a và b thoả mãn: 1/a - 1/b = 1/a- b

Câu 5: Tập hợp các số hữu tỉ x thoả mãn: x(x - 4/5) = 0

Câu 6: x,y là 2 số hữu tỉ thoả mãn x+y = -6/5 và x:y = 3 thì 10x=?

Câu 7: cho góc AOB (ob nằm giữa OA và OC) tổng = 90 độ. Vẽ OD, OE nằm ngoài OB và OC sao cho OC là phân giác của góc BOE, OA là phân giác của góc BOD. Khi đó góc BOD + BOE = ?

Lưu ý: -1 phần 1 phần 2,... là số thập phân nhưng vì công thúc khó đánh quá nên mik` phải viết thế này[/COLOR]
 
Last edited by a moderator:
C

cchhbibi

Câu 1: giá trị lớn nhất của biểu thức Q=19,5-|1,5-x| đạt dược khi x=1,5
Câu 2: Số phần tử của tập hợp các số x thoả mãn |x-2,5|+|3,5-x|=0 là 0
Câu 3: (-2).(-1 1 phần 2).(-1 1phần 3)...(-1 1 phần 2009)-(-1 1 phần 2010)=2011
 
C

cchhbibi

Câu 4: Số cặp số dương a và b thoả mãn: 1/a - 1/b = 1/a- b là 0

Câu 5: Tập hợp các số hữu tỉ x thoả mãn: x(x - 4/5) = 0 là {0;0,8}
 
Q

qthang1998

Các bạn ơi, cho mình hỏi:
số nguyên âm nhỏ nhất được viết bởi 3 cs 1 là số nào
câu này mình thi trong vòng 1 của violympic nhưng cứ bị sai hoài à!
 
T

thuyduong1851998

Cho mik` hỏi cái này vs:

Câu 2: Số phần tử của tập hợp các số x thoả mãn |x-2,5|+|3,5-x|=0
(mik` nghĩ là có 2 phần tử)

Câu 3: (-2).(-1 1 phần 2).(-1 1phần 3)...(-1 1 phần 2009)-(-1 1 phần 2010)

Câu 4: Số cặp số dương a và b thoả mãn: 1/a - 1/b = 1/a- b

Câu 5: Tập hợp các số hữu tỉ x thoả mãn: x(x - 4/5) = 0

Câu 6: x,y là 2 số hữu tỉ thoả mãn x+y = -6/5 và x:y = 3 thì 10x=?

Câu 7: cho góc AOB (ob nằm giữa OA và OC) tổng = 90 độ. Vẽ OD, OE nằm ngoài OB và OC sao cho OC là phân giác của góc BOE, OA là phân giác của góc BOD. Khi đó góc BOD + BOE = ?

Lưu ý: -1 phần 1 phần 2,... là số thập phân nhưng vì công thúc khó đánh quá nên mik` phải viết thế này[/COLOR]

bài 2: 0 phần tử
bài 3: =2011
bài 4: 0 cặp
bài 7: 180*
bài 6: 10x=-45
bài 5: {0;0,8}
 
Top Bottom