B
barbie_girl_1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán trong violympic ||-)
[TEX]\sqrt{2+x}[/TEX] >x
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AB = 4cm; CH =
cm. Khi đó AC = ?
các bạn gjải dùm nha
dễ mà |-)|-)
3. Cho tam giác ABC cân tại A, đường cao ứng với cạnh đáy dài 15,6cm và đường cao ứng với cạnh bên dài 12cm. Độ dài cạnh đáy BC = ?
[TEX]\sqrt{2+x}[/TEX] >x
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AB = 4cm; CH =
các bạn gjải dùm nha
dễ mà |-)|-)
3. Cho tam giác ABC cân tại A, đường cao ứng với cạnh đáy dài 15,6cm và đường cao ứng với cạnh bên dài 12cm. Độ dài cạnh đáy BC = ?
Last edited by a moderator: