Toán toán violympic 9

H

havi0201

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php
 
L

leminhnghia1

picture.php


Câu 1: $12$

Câu 2: $45^o$

Câu 3: $-1$

Câu 5: $3$

Câu 6: $3$

Câu 7: Dễ tính đc đó là điểm $A(-1;1) \rightarrow x_0+y_0=0$

Câu 8: $x=8$

Câu 9: $DE=2,5$

Câu 10: $\iff x^4+2x^2y^2-3x^2-4y^2+y^4+4=1$

$\iff (x^2+y^2)^2-4(x^2+y^2)=-3-x^2 \le -3$

$\iff (x^2+y^2)^2-4(x^2+y^2)+3 \le 0$

$\iff (x^2+y^2-1)(x^2+y^2-3) \le 0$

$\iff 1 \le x^2+y^2 \le 3$

Vậy $Min=1$
 
Top Bottom