C
cobetuyet195
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tổng tất cả các nghiệm của pt $2x^2-5x-3\sqrt{x^2-4x-5}=12+3x$
2. gtnn của $x^2+xy+y^2-3(x+y)+3$ ...( là số nguyên )
3. GTNN của $x^2+y^2$ biết $x^2(x^2+2y^2-3)+(y^2-2)^2=1$ là... (số nguyên)
Cảm ơn nhiều ạ...!!!
2. gtnn của $x^2+xy+y^2-3(x+y)+3$ ...( là số nguyên )
3. GTNN của $x^2+y^2$ biết $x^2(x^2+2y^2-3)+(y^2-2)^2=1$ là... (số nguyên)
Cảm ơn nhiều ạ...!!!
Last edited by a moderator: