W
wongmytu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nghiệm không nguyên của đa thức 4x^2 +7x +3b là.......
-Giá trị x để -2x^2+3x-1 đạt GTNN....
-Thu gọn 3x(4x-6)-(x-9)^2-(11x^2-17)
-Tìm x <0 thỏa mãn:
x^2+5x-2 =0
-tìm x<0 biết:
(8x^2+3)(8x^2-3)-(8x^2-1)^2=22
-Biểu thức -x+69 -8x^2 đạt GTLN tại x=.....
-Đa thức f(x)=x^3-x^2+3x-3 luôn dương nếu x>a với giá trị nhỏ nhất của a là......
-Nếu (x^3+27)+(x+3)(x-3)=0 thì tập hợp các giá trị của x là S=....
-Giá trị của M =26x^2+y(2x+y)-10x (x+y) biết x=0,25 y là........
-Giá trị của (a+b)^3 -(a-b)^3 với 3a^2+b^2 =5 gấp ... lần giá trị của b
-Nếu
(3x+y)^3 -3(3x+y)^2+3(3x+y)-1 =-27 thì 3x+y=...
-Giá trị x để -2x^2+3x-1 đạt GTNN....
-Thu gọn 3x(4x-6)-(x-9)^2-(11x^2-17)
-Tìm x <0 thỏa mãn:
x^2+5x-2 =0
-tìm x<0 biết:
(8x^2+3)(8x^2-3)-(8x^2-1)^2=22
-Biểu thức -x+69 -8x^2 đạt GTLN tại x=.....
-Đa thức f(x)=x^3-x^2+3x-3 luôn dương nếu x>a với giá trị nhỏ nhất của a là......
-Nếu (x^3+27)+(x+3)(x-3)=0 thì tập hợp các giá trị của x là S=....
-Giá trị của M =26x^2+y(2x+y)-10x (x+y) biết x=0,25 y là........
-Giá trị của (a+b)^3 -(a-b)^3 với 3a^2+b^2 =5 gấp ... lần giá trị của b
-Nếu
(3x+y)^3 -3(3x+y)^2+3(3x+y)-1 =-27 thì 3x+y=...