T
truongtuan2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Nghiệm lớn nhất của phương trình $\frac{x+1}{x-1}$ = $\frac{2x-1}{x+1}$ là x=?
Câu 2: Phương trình $\frac{2-x}{2002}$ -1 = $\frac{1-x}{2003}$ - $\frac{x}{2004}$ có nghiệm là ?
Câu 3: Số dư của phép chia $38^9$ cho 13 là?
Câu 2: Phương trình $\frac{2-x}{2002}$ -1 = $\frac{1-x}{2003}$ - $\frac{x}{2004}$ có nghiệm là ?
Câu 3: Số dư của phép chia $38^9$ cho 13 là?