B
bi.sone.98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp với, help me
Câu 1: cho tam giác abc cân tại c có góc C=40 đ. Kẻ đường cao AH, đường phân giác AD. Số đo góc DAH là bao nhiêu
Câu 2:cho tam giác ABC cân tại A. Trên AB, AC lần lượt lấy 2 điểm E, F sao cho BE=CF, góc EFC= 128 độ. Số đo góc BAC là bao nhiêu
Câu 3:Chữ số tận cùng của A- 14^21+23^23+70^25
câu 4: Cho x là số không âm thỏa mãn 3+2khai căn x= 11 .Ta có x+ bao nhiêu
Câu 5:Cho tam giác ABC cân tại A có A=56 độ. Trên AB, AC lần lượt lấy K, H cho AH= AK. Gọi O là giao điểm của BH và CK. Có góc ACK = 27 độ. Góc BOC bằng bao nhiêu
Câu 1: cho tam giác abc cân tại c có góc C=40 đ. Kẻ đường cao AH, đường phân giác AD. Số đo góc DAH là bao nhiêu
Câu 2:cho tam giác ABC cân tại A. Trên AB, AC lần lượt lấy 2 điểm E, F sao cho BE=CF, góc EFC= 128 độ. Số đo góc BAC là bao nhiêu
Câu 3:Chữ số tận cùng của A- 14^21+23^23+70^25
câu 4: Cho x là số không âm thỏa mãn 3+2khai căn x= 11 .Ta có x+ bao nhiêu
Câu 5:Cho tam giác ABC cân tại A có A=56 độ. Trên AB, AC lần lượt lấy K, H cho AH= AK. Gọi O là giao điểm của BH và CK. Có góc ACK = 27 độ. Góc BOC bằng bao nhiêu