Toán violimpic

C

chuatroi_2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Kết quả phép tính
gif.latex
bằng .
Câu 2:
Cho số hữu tỉ
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 3:
Cho
gif.latex
thỏa mãn:
gif.latex
. Khi đó:
gif.latex
= (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).

Câu 4:
Cho số hữu tỉ
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 5:
Cho góc xOy số đo góc
gif.latex
. Góc x'Oy kề bù với góc xOy. Góc x'Oy' kề bù với góc x'Oy. Số đo góc x'Oy' là
gif.latex



Câu 6:
Cho ba đường thẳng xx', yy', zz' đồng quy tại O sao cho
gif.latex
và Oz là tia phân giác của góc xOy'. Số góc có số đo bằng
gif.latex
trong hình vẽ là góc.

Câu 7:
Cho ba biểu thức M =
gif.latex
; N =
gif.latex
; P=
gif.latex
. Khi đó M + N + P =


Câu 8:
Kết quả của phép tính
gif.latex


Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 9:
Cho hai số hữu tỉ
gif.latex
gif.latex
.
Kết quả so sánh
gif.latex
gif.latex
là:
gif.latex
gif.latex
.

Câu 10:
So sánh hai số hữu tỉ
gif.latex
gif.latex
, ta được
gif.latex
gif.latex
.
 
N

nganclc2

Câu 10:
So sánh hai số hữu tỉ
gif.latex
gif.latex
, ta được
gif.latex
gif.latex
.

\Rightarrowx>y
 
Last edited by a moderator:
T

tranlinh98

Câu 1: [tex]\frac{18-20+75-13}{30} = 2[/tex]

Câu 2: [TEX] x= \frac{2}{3} - \frac{3}{5}= \frac{1}{15}[/TEX]
\Rightarrow [TEX] -3x = (-3). \frac{1}{15} = -0,2 [/TEX]

Câu 3: [TEX] x= \frac{8}{11} - \frac{3}{4} = \frac{-1}{44}[/TEX]
\Rightarrow [TEX] 11x = 11. \frac{-1}{44} = -0,25 [/TEX]

Câu 4:[TEX] x= \frac{3}{4} - \frac{5}{6} = \frac{-1}{12}[/TEX]
\Rightarrow [TEX] 3x = 3. \frac{-1}{12} = -0,25 [/TEX]

Câu 5: Có [TEX] \hat{xOy}= \hat{x'Oy'} [/TEX] ( cùng kề bù với [TEX] \hat{x'Oy} [/TEX])
\Rightarrow [TEX] \hat{x'Oy'}= 30^o[/TEX]




 
S

soixamz

help me

:Mfallingasleep:Tung độ giao điểm của đồ thị hàm số y=x-1.7\3 với trục tung
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom