M
muasaobang_1234
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Rút gọn biểu thức
ta được
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
là 9 đạt được tại
.
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
và
thì giá trị của biểu
là .
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả của biểu thức
khi
và
là .
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả của biểu thức
tại
là
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nghiệm
của đa thức
là ().(Nhập các kết quả theo thứ tự, ngăn cách nhau bởi dấu “;” )
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Số 9991 được viết dưới dạng tích của hai số tự nhiên khác 1 là (Nhập hai thừa số theo thứ tự tăng dần, đặt dấu "." cho phép nhân)
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức A=
biết
là
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
với
và
là
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức A=
với
và
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Rút gọn biểu thức
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả của biểu thức
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả của biểu thức
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nghiệm
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Số 9991 được viết dưới dạng tích của hai số tự nhiên khác 1 là (Nhập hai thừa số theo thứ tự tăng dần, đặt dấu "." cho phép nhân)
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức A=
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức A=