Toán Violimpic không hiểu

G

girltoanpro1995

Vòng 5 đề 3 lớp 9 có viết : (1 l căn 2 )^2
phần giữa số 1 và căn 2 nghĩa là gì?:(:(:(:(:(

Mọi người trả lời nhanh .. còn 11 phút :(:(:(:
Chắc đề bị thiếu đó bạn. Vòng 5 tớ thấy nhìu kí hiệu chả bjk có phải toán học k nữa nhưng cứ....đoán bậy mà làm =.=! May là 4 njk của tớ đều vượt wa đc =)). Cậu mua quyển violympic ở nhà sách giáo dục đy. Ở đó tuyển tập các đề thy từ vòng 1 đến vòng 18 đó. Có lẽ sẽ giúp ích cho cậu . Thân :)
 
S

sparda9999

*chỉ lên trên*
bạn có thể chụp lại hok
hoặc chèn côg thức tex đi
vik vậy khó hỉu quá :|

*chỉ#*trường nào zứa
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995

*chỉ lên trên*
bạn có thể chụp lại hok
hoặc chèn côg thức tex đi
vik vậy khó hỉu quá :|
Chắc viết như thế này nè cậu:
[tex](1 | \sqrt{2} )^2 [/tex]. Hok thể chụp đc vì violympic có nội quy thế thỳ phải. Nếu chụp chéc bị thoát phần thy + tíh 1 lần trượt ( dạng như **** đó mà =.=!)
 
R

region2

Chắc đề bị thiếu đó bạn. Vòng 5 tớ thấy nhìu kí hiệu chả bjk có phải toán học k nữa nhưng cứ....đoán bậy mà làm =.=! May là 4 njk của tớ đều vượt wa đc =)). Cậu mua quyển violympic ở nhà sách giáo dục đy. Ở đó tuyển tập các đề thy từ vòng 1 đến vòng 18 đó. Có lẽ sẽ giúp ích cho cậu . Thân :)
Qua thì qua dễ nhưng vấn đề là điểm ko cao :(:)((

Hình đây

yu.jpg
 
Top Bottom