M
mrsimper
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho 9x^2+y^2+z^2-36x-16y+10z=-125, tính xy+yz+xz
2, Cho hình thang ABCD có CD=4AB. AD giao BC tại K. Biết diện tích DKC=148cm^2, tính diện tích ABCD
3.cho tam giác ABC. D thuộc AB sao cho AD=4,5cm và BD=5,5cm. Qua D kẻ đương thẳng song song với AB \bigcap_{}^{} BC tại F. Biết BF=6cm, tính BC
4. Năm trước tổng số dân cư của hai thành phố A và B là 4,5 triệu người. Năm nay dân số thành phố A tăng 1,3% còn dân số thành phố B tăng 1,5%. Tổng số dân cư của hai thành phố năm nay là 4,5619 triệu người.
Vậy dân số của thành phố B năm nay là? (nhập dưới dạng số thập phân, lấy 4 số sau dấu phẩy)
5. Số x thỏa mãn : /2x+4/-/x+3/=4x-8 là
6.Tổng các giá trị thỏa mãn biểu thức:
(x^2-1)(x^2-2)(x^2-3).....(x^2-99)=0
7.Tìm x thuộc Z để P= (2X^3-5X^2-x+2)/(x^2-3x+1) là số nguyên
8.Tìm a,b để (6x^3+5x^2+ax+b)2x^2+x-5) là phép chia hết. vậy a-b=
9.Tìm x thỏa mãn : /x-2/+/5x-9/=7x (nhập dưới dạng số thập phân, lấy 3 chữ số sau dấu phẩy)
2, Cho hình thang ABCD có CD=4AB. AD giao BC tại K. Biết diện tích DKC=148cm^2, tính diện tích ABCD
3.cho tam giác ABC. D thuộc AB sao cho AD=4,5cm và BD=5,5cm. Qua D kẻ đương thẳng song song với AB \bigcap_{}^{} BC tại F. Biết BF=6cm, tính BC
4. Năm trước tổng số dân cư của hai thành phố A và B là 4,5 triệu người. Năm nay dân số thành phố A tăng 1,3% còn dân số thành phố B tăng 1,5%. Tổng số dân cư của hai thành phố năm nay là 4,5619 triệu người.
Vậy dân số của thành phố B năm nay là? (nhập dưới dạng số thập phân, lấy 4 số sau dấu phẩy)
5. Số x thỏa mãn : /2x+4/-/x+3/=4x-8 là
6.Tổng các giá trị thỏa mãn biểu thức:
(x^2-1)(x^2-2)(x^2-3).....(x^2-99)=0
7.Tìm x thuộc Z để P= (2X^3-5X^2-x+2)/(x^2-3x+1) là số nguyên
8.Tìm a,b để (6x^3+5x^2+ax+b)2x^2+x-5) là phép chia hết. vậy a-b=
9.Tìm x thỏa mãn : /x-2/+/5x-9/=7x (nhập dưới dạng số thập phân, lấy 3 chữ số sau dấu phẩy)