Toán violimpic 7

C

chuatroi_2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Kết quả phép tính
gif.latex
bằng .................
Câu 2:
Cho số hữu tỉ
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
............. (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 3:
Cho
gif.latex
thỏa mãn:
gif.latex
. Khi đó:
gif.latex
=.......... (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).

Câu 4:
Cho số hữu tỉ
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
..................(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 5:
Cho góc xOy số đo góc
gif.latex
. Góc x'Oy kề bù với góc xOy. Góc x'Oy' kề bù với góc x'Oy. Số đo góc x'Oy' là ...................
gif.latex



Câu 6:
Cho ba đường thẳng xx', yy', zz' đồng quy tại O sao cho
gif.latex
và Oz là tia phân giác của góc xOy'. Số góc có số đo bằng
gif.latex
trong hình vẽ là góc...........

Câu 7:
Cho ba biểu thức M =
gif.latex
; N =
gif.latex
; P=
gif.latex
. Khi đó M + N + P = ..............


Câu 8:
Kết quả của phép tính
gif.latex
là ....

Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 9:
Cho hai số hữu tỉ
gif.latex
gif.latex
.
Kết quả so sánh
gif.latex
gif.latex
là:
gif.latex
............
gif.latex
.

Câu 10:
So sánh hai số hữu tỉ
gif.latex
gif.latex
, ta được
gif.latex
............
gif.latex
 
H

hnhm_hm

Câu 1:=2
Câu 2:=-0,2
Câu 3:=-0,25
Câu 4:=-0,25
Câu 5:=30 độ
Câu 6:=2 góc
Câu 7:=2
Câu 8:=2
Câu 9: ....=....
Câu 10:....<....
 
Top Bottom