T
tuananhplay


Bài 1:
Cho tam giác ABC có trung tuyến AM, M là trung điểm của BC, I là trung điểm của AB. CMR:
a, [TEX] 2\vec{IA} + \vec{IB} + \vec{IC} = \vec{O}[/TEX]
b, Với O bất kì, ta có:
[TEX] 2\vec{OA} + \vec{OB} + \vec{OC} = 4\vec{OI}[/TEX]
Cho tam giác ABC có trung tuyến AM, M là trung điểm của BC, I là trung điểm của AB. CMR:
a, [TEX] 2\vec{IA} + \vec{IB} + \vec{IC} = \vec{O}[/TEX]
b, Với O bất kì, ta có:
[TEX] 2\vec{OA} + \vec{OB} + \vec{OC} = 4\vec{OI}[/TEX]
Last edited by a moderator: