H
heocoi_1712


1/ Cho tam giác ABC đều cạnh A
a/ Xác định M sao cho MA+MA-MC = 0
b/ E F là 2 điểm trên BC sao cho BE=EF=FC. Tính độ dài vectơ /BC+AB+EA+FA+AC/
2/ Cho tam giác ABC, tìm M thỏa mãn một trong các điều kiện sau : vectơ MA+MB=BA, vectơ MA-MB=AB, độ dài vectơ /MA-CA/= /AC-AB/
3/ Cho vectơ a,b #vectơ 0:
Khi nào có đẳng thức : /vectơa/ +/vetơ b/ = / vectơ a+b/
và độ dài vectơ / a+b/ = /a-b/.
a/ Xác định M sao cho MA+MA-MC = 0
b/ E F là 2 điểm trên BC sao cho BE=EF=FC. Tính độ dài vectơ /BC+AB+EA+FA+AC/
2/ Cho tam giác ABC, tìm M thỏa mãn một trong các điều kiện sau : vectơ MA+MB=BA, vectơ MA-MB=AB, độ dài vectơ /MA-CA/= /AC-AB/
3/ Cho vectơ a,b #vectơ 0:
Khi nào có đẳng thức : /vectơa/ +/vetơ b/ = / vectơ a+b/
và độ dài vectơ / a+b/ = /a-b/.