B
beobu102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đoạn thẳng AB và điểm I sao cho 2[TEX]\vec{IA}[/TEX] + 3[TEX]\vec{IB}[/TEX] =[TEX]\vec{0}[/TEX]
a, tìm số k sao cho [TEX]\vec{AI}[/TEX] = k [TEX]\vec{AB}[/TEX]
b, chứng minh rằng với mọi điểm M ta có
[TEX]\vec{MI}[/TEX] = [TEX]\frac{2}{5}[/TEX][TEX]\vec{MA}[/TEX] + [TEX]\frac{3}{5}[/TEX][TEX]\vec{MB}[/TEX]
các bạn cố giải kĩ nhé
a, tìm số k sao cho [TEX]\vec{AI}[/TEX] = k [TEX]\vec{AB}[/TEX]
b, chứng minh rằng với mọi điểm M ta có
[TEX]\vec{MI}[/TEX] = [TEX]\frac{2}{5}[/TEX][TEX]\vec{MA}[/TEX] + [TEX]\frac{3}{5}[/TEX][TEX]\vec{MB}[/TEX]
các bạn cố giải kĩ nhé
Last edited by a moderator: