Toán về so sánh 2 số cực khó cực hay

C

chienhopnguyen

Cho M =2^{10}+3^{30}+4^{90}
N = 90^{10}.30^{20}
Hãy so sánh M và N?
ta co the lam duoc bang cach suy luan don gian thoi
ta chi can nhin vao ve mau la duoc
90^{10}.30^{20}cung du de hon ve 2^{10}+3^{30}+8^45
neu dung thi thanks minh nhe!
 
N

nguyenbahiep1

Cho M =2^{10}+3^{30}+4^{90}
N = 90^{10}.30^{20}
Hãy so sánh M và N?
ta co the lam duoc bang cach suy luan don gian thoi
ta chi can nhin vao ve mau la duoc
90^{10}.30^{20}cung du de hon ve 2^{10}+3^{30}+8^45
neu dung thi thanks minh nhe!

nhưng đáng tiếc là sai be bét bạn ah

[TEX]4^{90} = 8^{45}[/TEX] được sao ??chỉ có thể là thế này [TEX]4^{90} = 16^{45}[/TEX]



[TEX]90^{10} .3^{20} < 2^{10} + 3^{30} + 4^{90}[/TEX]
 
D

dinhprohp

Cho M =2^{10}+3^{30}+4^{90}
N = 90^{10}.30^{20}
Hãy so sánh M và N?
ta co the lam duoc bang cach suy luan don gian thoi
ta chi can nhin vao ve mau la duoc
90^{10}.30^{20}cung du de hon ve 2^{10}+3^{30}+8^45
neu dung thi thanks minh nhe!
 
D

dinhprohp

************************************************************************************???????
11111111111111111111111111111111111111111111111111111111
 
D

dinhprohp

Cho M =2^{10}+3^{30}+4^{90}
N = 90^{10}.30^{20}
Hãy so sánh M và N?
ta co the lam duoc bang cach suy luan don gian thoi
ta chi can nhin vao ve mau la duoc
90^{10}.30^{20}cung du de hon ve 2^{10}+3^{30}+8^45
neu dung thi thanks minh nhe!
 
N

nguyenbahiep1

Cho M =2^{10}+3^{30}+4^{90}
N = 90^{10}.30^{20}
Hãy so sánh M và N?
ta co the lam duoc bang cach suy luan don gian thoi
ta chi can nhin vao ve mau la duoc
90^{10}.30^{20}cung du de hon ve 2^{10}+3^{30}+8^45
neu dung thi thanks minh nhe!


bạn spam ghê quá đấy.......................................................
 
Top Bottom