T
traphuong0602
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm x, y nguyên biết
a.4(2x+7)-3(3x-2)=24
b.|x-3|=4
c.5-|x+1|=6
d.(x+2)^2=81
g.x^3+8=0
Bài 2: Thu gọn các biẻu thức sau
a.|x-1|-|x+2|
b.|x+2|+|x-5| với x>5
c.|x|-|x-5|
Bài 3: Tìm x để
a.x(x+2)>0
b.(x-1).(x+3)<0
c.(2x+2).(3-x) \geq 0
a.4(2x+7)-3(3x-2)=24
b.|x-3|=4
c.5-|x+1|=6
d.(x+2)^2=81
g.x^3+8=0
Bài 2: Thu gọn các biẻu thức sau
a.|x-1|-|x+2|
b.|x+2|+|x-5| với x>5
c.|x|-|x-5|
Bài 3: Tìm x để
a.x(x+2)>0
b.(x-1).(x+3)<0
c.(2x+2).(3-x) \geq 0