a, 15x^3y^3-10x^2y^4+20x^2y^3z
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 9 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, 15x^3y^3-10x^2y^4+20x^2y^3z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, 15x^3y^3-10x^2y^4+20x^2y^3z
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 9 Tháng mười 2017 #2 huubay said: a, 15x^3y^3-10x^2y^4+20x^2y^3z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]15x^{3}y^{3}-10x^{2}y^{4}+20x^{2}y^{3}z=5x^{2}y^{3}(3x-y+4z)[/tex] like nếu thấy bài viết có ích nha Last edited: 9 Tháng mười 2017
huubay said: a, 15x^3y^3-10x^2y^4+20x^2y^3z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]15x^{3}y^{3}-10x^{2}y^{4}+20x^{2}y^{3}z=5x^{2}y^{3}(3x-y+4z)[/tex] like nếu thấy bài viết có ích nha
Phạm Thúy Hằng Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí Thành viên 15 Tháng ba 2017 6,181 1 10,074 1,243 20 Hà Nội THCS Nam Từ Liêm 9 Tháng mười 2017 #3 Kim Kim said: [tex]5x^{3}y^{3}-10x^{2}y^{4}+20x^{2}y^{3}z=5x^{2}y^{3}(x-y+4z)[/tex] like nếu thấy bài viết có ích nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi 15x^3y^3 mà có phải là 5x^3y^3 đâu
Kim Kim said: [tex]5x^{3}y^{3}-10x^{2}y^{4}+20x^{2}y^{3}z=5x^{2}y^{3}(x-y+4z)[/tex] like nếu thấy bài viết có ích nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi 15x^3y^3 mà có phải là 5x^3y^3 đâu
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 9 Tháng mười 2017 #4 Phạm Thúy Hằng said: bạn ơi 15x^3y^3 mà có phải là 5x^3y^3 đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk nhầm mk sửa r đó
Phạm Thúy Hằng said: bạn ơi 15x^3y^3 mà có phải là 5x^3y^3 đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk nhầm mk sửa r đó
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 9 Tháng mười 2017 #5 huubay said: a, 15x^3y^3-10x^2y^4+20x^2y^3z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=5x^2y^3(3x-2y+4z)$