toán về phân số

B

bechanh_bibi

tớ biết làm nhưng giải thích klo biết có đúng ko:-SS@};-@};-@};-@};-
 
M

mylinh998

mình thì biết rồi nhưng giải thích ẩu lắm, làm ra sợ mọi người cười
 
K

khanhly_99

cu giaj thu dj, ban chua giaj lam sao bjt moj ng` se~ cuoj, bjt dau to se~ cam on ay chu
 
V

viet_tranmaininh

tính
A= ( 1+2+3+4+.......+n).1.2.3.4..................n ( n là số tự nhiên khác 0)
 
L

luongductam1999

dewx ợt chỉ có điều bạn đố mình hay người khác giao cho bạn
nếu bạn nói mình sẽ giải giúp
 
C

chaungocthach123

co ai giai giup em bai toan nay ko minh dap xe tu nha den truong voi van toc 10km/h het 1/5h khi ve minh dap xe ve voi van toc 12km/h hoi thoi gian minh di tu truong ve nha
 
I

izamaek

Dễ khủng khiếp thế mà cũng hỏi
Quãng đường từ nhà đến trường: 10x 1/5 =2 km
Vậy thời gian đi từ trường đến nhà là: 2: 12= 1/6 giờ = 10 phút
 
M

manxinh_phuongthao_1998

Thử sức với bài này nhá!!
Tìm số tự nhiên n để phân số B = \frac{10n-3}{4n-10} có giá trị lớn nhất
 
N

ngbinhkhiembh

saz
Hình như là 10n-3/4n-10=10n-25+22/4n-10=2 1/2 +22 /4n-10. Để B lớn nhất thi 22/ 4n-10 phải lớn nhất suy ra 4n -10 phải bé nhất và thuộc N* (....)=> n=3. Đúng hem????/
 
Top Bottom