P
pekenvip199x@gmail.com
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho tam giác ABC có AB=4,5cm, AC=6cm, BC=7.5cm. Kẻ phân giác BD của góc B cắt AC tại D. Tính tỉ số góc ABD
2. Cho đoạn thẳng AB=13cm, vẽ nửa (O) đường kính AB. Từ C trên nửa đường tròn, kẻ CD vuông AB (biết CD=6cm). Tính AC và BC
2. Cho đoạn thẳng AB=13cm, vẽ nửa (O) đường kính AB. Từ C trên nửa đường tròn, kẻ CD vuông AB (biết CD=6cm). Tính AC và BC
Last edited by a moderator: