Nếu (a+b+c)^3 = 3(ab+ac+bc) thì a=b=c Giúp mình gấp
S smphuong 29 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu (a+b+c)^3 = 3(ab+ac+bc) thì a=b=c Giúp mình gấp Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu (a+b+c)^3 = 3(ab+ac+bc) thì a=b=c Giúp mình gấp