Cho hàm số f(y) xác định với mọi y thuộc R. với mọi y, ta đều có f(y) + 3f(y) = y^2. Tính f(2)
T tranduytrinh2000 24 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số f(y) xác định với mọi y thuộc R. với mọi y, ta đều có [TEX]f(y) + 3f(y) = y^2[/TEX]. Tính f(2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số f(y) xác định với mọi y thuộc R. với mọi y, ta đều có [TEX]f(y) + 3f(y) = y^2[/TEX]. Tính f(2)