B
bimkutepro11
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/cho đường tròn (O;R) có AB là đường kính. M là điểm trên tia đối của tia AB, qua M vẽ đường thẳng cắt đường tròn tại 2 điểm C và D (MC<MD). Gọi I là trung điểm của CD, qua C và D lần lượt vẽ 2 đường thẳng // với ƠI chúng cắt AB tại E và F. c/m
a/MC+MD=2MI( xong rồi)
b/MC.MD=MO^2-OC^2
c/O là trung điểm EF
a/MC+MD=2MI( xong rồi)
b/MC.MD=MO^2-OC^2
c/O là trung điểm EF