toán về bất đẳng thức

U

usa_troll

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho a,b,c thuộc [ 1;4] Tìm min
A= a/(a+b) + b/(b+c) + c/(c+a)
Bài 2: Cho a. b >0 CMR
a, 1/(1+a) +1/(1+b) >= 2/(1+\căn ab) <=> ab>=1
b, 1/(1+a) +1/(1+b) <= 2/(1+\căn ab) <=> ab<=1
Bài 3: Cho 1,b,c > 0 CMR
a, a/(pb+qc) +b/(pc+qa) +c/(pa+qb) >= 3/(p+q)

b, a^2/(b+c)^2 +b^2/(c+a)^2 +c^2/(a+b)^2 >= 3/4
 
L

locthuongno.1

mình hoi 1 câu nha 1+1=?
1+2=?
hj hj ai trả lời đúng là tốt hj hj 1 âm mưu của mình đó nha hjhj
 
Top Bottom