bài này trong đề thi chuyên bắc ninh 2001-2002 đó. Ai giải hộ e vs: giải pt x^4+x^2+6x+1+0
H hanhnguyen27 19 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này trong đề thi chuyên bắc ninh 2001-2002 đó. Ai giải hộ e vs: giải pt x^4+x^2+6x+1+0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này trong đề thi chuyên bắc ninh 2001-2002 đó. Ai giải hộ e vs: giải pt x^4+x^2+6x+1+0
N nguyenbahiep1 19 Tháng năm 2014 #2 hanhnguyen27 said: bài này trong đề thi chuyên bắc ninh 2001-2002 đó. Ai giải hộ e vs: giải pt x^4+x^2+6x+1+0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này cũng đơn giản thôi [laTEX]x^4 + (1-k)x^2 + 1-m - ( -kx^2-6x-m) = 0 \\ \\ \begin{cases} (1-k)^2 - 4(1-m) = 0 \\ 9 - k.m = 0 \end{cases} \Rightarrow k = m = -3 \\ \\ x^4 +4x^2 +4 - ( 3x^2-6x+3) = 0 \Rightarrow (x^2+2)^2 - [\sqrt{3}(x-1)]^2 = 0 [/laTEX] đến đây đơn giản rồi nhé
hanhnguyen27 said: bài này trong đề thi chuyên bắc ninh 2001-2002 đó. Ai giải hộ e vs: giải pt x^4+x^2+6x+1+0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này cũng đơn giản thôi [laTEX]x^4 + (1-k)x^2 + 1-m - ( -kx^2-6x-m) = 0 \\ \\ \begin{cases} (1-k)^2 - 4(1-m) = 0 \\ 9 - k.m = 0 \end{cases} \Rightarrow k = m = -3 \\ \\ x^4 +4x^2 +4 - ( 3x^2-6x+3) = 0 \Rightarrow (x^2+2)^2 - [\sqrt{3}(x-1)]^2 = 0 [/laTEX] đến đây đơn giản rồi nhé