toán vận tốc

N

nga5a123

S

soicon_boy_9x

An và Binh cùng đi tu A đến B.an đi 12km/gio.binh di 10km/gio.sau 1,5 gio an giam van tôc xuong 7km/gio đe đọi Binh .tinh quang duong AB biet rang lúc gap nhau la lúc đến B.

Mí bạn nào giúp mình làm thì mình xin cảm on ;;);)
Sao 1,5 giờ An đã đi vượt Bình:
[TEX](12-10).1,5=3 km[/TEX]
Thời gian để Bình đuổi kịp An là:
[TEX]3:(10-7)=1h[/TEX]
Vậy quảng đường AB là:
[TEX]1,5.12+1.7=25km[/TEX]
Đắp số:25km
 
N

nhithithu

Sau 1,5 giờ An đã đi vượt Bình:
(12-10).1,5=3(km)
Thời gian để Bình đuổi kịp An là:
3: (10-7)=1(giờ)
Vậy quảng đường AB là:
1,5.12+1,7=25(km)
Đáp số: 25 km.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom