Cho (a,b)=1. Tìm: a) (a+b, a-b) b) (7a+9b, 3a+8b) em xin thank liền !
H hoahuongduong50 17 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (a,b)=1. Tìm: a) (a+b, a-b) b) (7a+9b, 3a+8b) em xin thank liền !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (a,b)=1. Tìm: a) (a+b, a-b) b) (7a+9b, 3a+8b) em xin thank liền !