B
banmaituoidep
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ một điểm A ở ngoài đường tròn tâm (O), vẽ hai tiếp tuyến AB, AC và cát tuyến AMN của đường tròn đó. Gọi I là trung điểm dây MN, H là giao điểm của AO và BC. Chứng minh:
a) Năm điểm A, B, I, O, C cùng thuộc một đường tròn
b) AB. AB= ẠM . AN
c) [TEX]\widehat{AHM}=\widehat{ANO}[/TEX]
a) Năm điểm A, B, I, O, C cùng thuộc một đường tròn
b) AB. AB= ẠM . AN
c) [TEX]\widehat{AHM}=\widehat{ANO}[/TEX]
Last edited by a moderator: