P
peheokngungox98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c là 3 số thực khác Không và thoả mản hpt:
+ a^2(b+c) + b^2(c+a) +c^2(a+b) + 2abc =0
+ a^2013 + b^2013 + c^ 2013 = 1
Hãy tính jas trị biểu thức: Q = 1/ a^2013 + 1/b^2013 + 1/c^2013.
_________________________________________
Hai dấu + là 1 hpt í! Cả nhà jusp heok ngok nhak! Heok ngok cam ơn nhìu!
+ a^2(b+c) + b^2(c+a) +c^2(a+b) + 2abc =0
+ a^2013 + b^2013 + c^ 2013 = 1
Hãy tính jas trị biểu thức: Q = 1/ a^2013 + 1/b^2013 + 1/c^2013.
_________________________________________
Hai dấu + là 1 hpt í! Cả nhà jusp heok ngok nhak! Heok ngok cam ơn nhìu!