toán tuyển sinh đại học khối A

B

baoduy555

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình có cái này không rõ lắm khi giải đề thi đại học năm 2009

ở bài 1 khi mình zải tìm tiếp tuyến thì mình tìm được hai phương là

y= -x

y = - x - 2

còn đáp án thì loại đi đường thẳng y=-x
các bân giải thik1 dùm mình nha!@ thanksssss
 
H

habill297

Điều kiện pải tạo thành tam giác mà bạn
đường thẳng y=-x qua gốc toạ độ rồi thì làm sao tạo thành tam giác dc
 
Top Bottom