Lm giúp em bài 5 ý b nha ak
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 13 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lm giúp em bài 5 ý b nha ak Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2017 Reactions: Monkey D. Luffy.......^.^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lm giúp em bài 5 ý b nha ak
Kent Kazaki Banned Banned 9 Tháng hai 2016 198 264 116 22 Novation Digital Music Systems web.facebook.com 13 Tháng chín 2017 #2 Byun Jimin said: Lm giúp em bài 5 ý b nha ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em rút gọn P bằng bao nhiêu để anh làm cho nhanh.
Byun Jimin said: Lm giúp em bài 5 ý b nha ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em rút gọn P bằng bao nhiêu để anh làm cho nhanh.
Lissell Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2017 135 74 59 Hà Nội 13 Tháng chín 2017 #3 [tex]|x| = \frac{1}{4} => x = \frac{1}{4}[/tex] hoặc [tex]x = -\frac{1}{4}[/tex] Thay vào P với từng trường hợp Reactions: Byun Jimin and Kent Kazaki
[tex]|x| = \frac{1}{4} => x = \frac{1}{4}[/tex] hoặc [tex]x = -\frac{1}{4}[/tex] Thay vào P với từng trường hợp
Kent Kazaki Banned Banned 9 Tháng hai 2016 198 264 116 22 Novation Digital Music Systems web.facebook.com 13 Tháng chín 2017 #4 Lissell said: [tex]|x| = \frac{1}{4} => x = \frac{1}{4}[/tex] hoặc [tex]x = -\frac{1}{4}[/tex] Thay vào P với từng trường hợp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu so vào đk đề bài ( x[tex]>[/tex]1 ) thì cái x = [tex]-\frac{1}{4}[/tex] mình loại Reactions: Byun Jimin
Lissell said: [tex]|x| = \frac{1}{4} => x = \frac{1}{4}[/tex] hoặc [tex]x = -\frac{1}{4}[/tex] Thay vào P với từng trường hợp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu so vào đk đề bài ( x[tex]>[/tex]1 ) thì cái x = [tex]-\frac{1}{4}[/tex] mình loại
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 13 Tháng chín 2017 #5 dạ bằng (căn (x) - 2)/x
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 13 Tháng chín 2017 #6 vậy là mk loại x=-1/4 phải hog ak
Kent Kazaki Banned Banned 9 Tháng hai 2016 198 264 116 22 Novation Digital Music Systems web.facebook.com 13 Tháng chín 2017 #7 Điều kiện đầu bài : x [tex]>[/tex]1 Ta có : \left | x \right |=\frac{1}{4} ( Nhận ) \left | x \right |=-\frac{1}{4}(Loại) Thế vào giải ra kết quả : P =-6 Chúc em học tốt. Reactions: Byun Jimin
Điều kiện đầu bài : x [tex]>[/tex]1 Ta có : \left | x \right |=\frac{1}{4} ( Nhận ) \left | x \right |=-\frac{1}{4}(Loại) Thế vào giải ra kết quả : P =-6 Chúc em học tốt.