Cho mình xin cách giải bài với ạ
0 0917195516 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2019 14 1 21 5 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình xin cách giải bài với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình xin cách giải bài với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 5 Tháng năm 2019 #2 Gọi số tiền tăng thêm hoặc bớt đi là 200x =>Tổng số tiền mỗi tháng ông thu nhập được là: (2000+200x)(20-x) Tìm max min hàm bậc 2 thôi => x=5 => tiền max=4,5 triệu ??? có sai chỗ nào không nhỉ
Gọi số tiền tăng thêm hoặc bớt đi là 200x =>Tổng số tiền mỗi tháng ông thu nhập được là: (2000+200x)(20-x) Tìm max min hàm bậc 2 thôi => x=5 => tiền max=4,5 triệu ??? có sai chỗ nào không nhỉ