toán trong violympic

T

tuananhplay

đúng rồi yyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeesssssssssssssssssss
 
T

tuananhplay

trả lời đi bạn ************************************************************************************?????
 
T

tmb12

\root 2 \of {16 - 2\root 2 \of {55} } = \root 2 \of a - \root 2 \of b
Đặt trong thẻ tex
$ code $ không tự xuống dòng
$$ code $$ tự xuống dòng
[\ code \] tự xuống dòng
[tex] code [/tex[SIZE=3]] latex c[SIZE=3]ũ, nh[SIZE=3]ìn x[SIZE=3]ấu ho[SIZE=3]ắc [SIZE=3]à :D[/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE] [/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/B][/FONT][/SIZE][/tex]
 
N

nguyenbahiep1

tớ không thông thuộc cái này lắm cậu ạ chán quá !!!!!!!!!


không thông thuộc thì phải tập cho đến khi nào thông thuộc thì thôi

làm thêm 5,6 bài nữa kiểu này sẽ biết cách làm thôi ví dụ:

rút gọn các căn sau

[laTEX]A = \sqrt{5+2.\sqrt{6}} - \sqrt{5-2.\sqrt{6}} \\ \\ B = \sqrt{46 - 2.\sqrt{45}} + \sqrt{46 + 2.\sqrt{45}}[/laTEX]
 
Top Bottom