, với , thì
T tuananhplay 16 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. , với , thì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. , với , thì
T thien0526 16 Tháng chín 2012 #2 [TEX](\sqrt{3}+\sqrt{2})^2=a+b\sqrt{6}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 5+2\sqrt{6}=a+b\sqrt{6}[/TEX] [TEX]\Rightarrow a=5;b=2 \Rightarrow a+b=7[/TEX]
[TEX](\sqrt{3}+\sqrt{2})^2=a+b\sqrt{6}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 5+2\sqrt{6}=a+b\sqrt{6}[/TEX] [TEX]\Rightarrow a=5;b=2 \Rightarrow a+b=7[/TEX]