toán trình bày đẹp

M

minhthao_smart

2003-1003=1000. mà 1000: (999-X) = nhỏ nhất là 2.Vậy y=500, 999-x=500. Vậy x =499. Đọc rồi nhớ thanhs minh nha
 
M

minhthao_smart

theo mình là 2003-1003: (999-x) với x thuộc N. Mà bạn ấy đã ghi : ( liền nhau cho nên được:(
 
S

sup3r_mjt

Ơ ! Sao bài này mình tưởng đơn giản chỉ là

[TEX]B min \Leftrightarrow (2003 - \frac{1003}{999-x}) min \Leftrightarrow (\frac{1003}{999-x}) max \Leftrightarrow (999 - x) min [/TEX] và [TEX] 999 - x > 0[/TEX]

Mà x là số tự nhiên nên x = 998

Khi đó B = 1000

Có phải k nhỉ ?
 
Top Bottom