Toán trên mạng

N

nga2521999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp mình làm mấy bài này nhá:
1:so sánh giá trị y và t thỏa mãn:
(x^2+t^2)+(y+t)(y-t)=2x(y+t)là y.........t(điền >;<;=)
2:đa thức y^4-y^3+y^2-y có bao nhiêu nghiệm?
Bài này mình điền là 2 nghiệm nhưng cứ sai hoài!!!
 
N

nguyenbahiep1

2:đa thức y^4-y^3+y^2-y có bao nhiêu nghiệm?
Bài này mình điền là 2 nghiệm nhưng cứ sai hoài!!!


[laTEX]y^3(y-1)+y(y-1) = y(y-1).(y^2+1) = 0 \\ \\ y = 0 , y = -1[/laTEX]

nếu đề bạn chép là đúng thì đáp án nó sai , khả đoán đáp án sai là 3 nghiệm, ấn thử 3 nghiệm đi
 
Top Bottom