Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
không ra thật :333333đề như hình
View attachment 72639
@Dương Bii @Tạ Đặng Vĩnh Phúc hai sếp học qua dạng này chưa em rút không ra đáp số
Rút gọn $P=(a^{\frac{1}{4}}-b^{\frac{1}{4}})^{2}$đề như hình
View attachment 72639
@Dương Bii @Tạ Đặng Vĩnh Phúc hai sếp học qua dạng này chưa em rút không ra đáp số
cụ thể luôn dc không bạn mình thế số như anh phúc cũng không trùng đáp ánRút gọn $P=(a^{\frac{1}{4}}-b^{\frac{1}{4}})^{2}$
em phân tích cũng ra như vậy và cái kết là thế số vào tìm vài cặp số và thấy nó ko đẹp và không trung kết quảView attachment 72669
Trước dấu chia ko có ngoặc bao trùm cả 2 nhân tử cuối nên cứ tính từ trái qua phải thôi. Không có mũ -1 trên đầu thì kết quả ra 1 đẹp hơn
Phân tích ra làm cái jem phân tích cũng ra như vậy và cái kết là thế số vào tìm vài cặp số và thấy nó ko đẹp và không trung kết quả
Đấy thử là raMình thử với số xấu với a=6 và b=4 ra kết quả đúng đấy chứ