L
lonely_start
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho biểu thức
A= ($\frac{1}{x - \sqrt{x}} + \frac{1}{\sqrt{x} + 1} : \frac{\sqrt{x} + 1}{(\sqrt{x} - 1)^2 }$
a/ tìm ĐKXĐ và rút gọn
b/ tìm x để A = 1/3
c/ tìm GTLN của P = A - 9 \sqrt{x}
A= ($\frac{1}{x - \sqrt{x}} + \frac{1}{\sqrt{x} + 1} : \frac{\sqrt{x} + 1}{(\sqrt{x} - 1)^2 }$
a/ tìm ĐKXĐ và rút gọn
b/ tìm x để A = 1/3
c/ tìm GTLN của P = A - 9 \sqrt{x}