Toán 8 Toán tổng hợp

Nguyễn Ngọc Diệp 565

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
441
187
86
Hà Tĩnh
Tuấn Thiện
Last edited:

Pineapple <3

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
750
964
111
Hà Nội
THCS-THPT Tạ Quang Bửu
bạn ơi, mình không đọc được biểu thức, bạn ghi rõ lại nhé
 

Nguyễn Ngọc Diệp 565

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
441
187
86
Hà Tĩnh
Tuấn Thiện
Biểu thức C khó nhìn , bn làm ơn đóng mở ngoặc chỗ nào là mẫu số nhé

Cho biểu thức C= x/( 2x-2) + (x^2+1) / (2-2x^2)
a) Tìm điều kiện để C có nghĩa
b) Tính giá trị của x để giá trị của biểu thức C= -1/2
D) tÌM x để giá trị của phân thức C>0
 

Nguyễn Ngọc Diệp 565

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
441
187
86
Hà Tĩnh
Tuấn Thiện
bạn ơi, mình không đọc được biểu thức, bạn ghi rõ lại nhé

Cho biểu thức C= x/( 2x-2) + (x^2+1) / (2-2x^2)
a) Tìm điều kiện để C có nghĩa
b) Tính giá trị của x để giá trị của biểu thức C= -1/2
D) tÌM x để giá trị của phân thức C>0
 

Ngụy Ngân Nhi (Chíp)

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2018
163
58
36
19
Đồng Nai
Quang Trung
.b. Nhờ bạn ở dưới tuôi có :Sau khi rút gọn C ta đc C= 1/2x+2
. Ta có C = -1/2
=> 1/2x+2 = -1/2
=> -2x-2 = 2
=> -2x = 4
=> x = -2
 
Last edited:
Top Bottom