toán tổng hợp
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 21 Hà Nội 5 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lê Thị Quỳnh Chi Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 487 513 214 22 Hà Nội Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai 5 Tháng mười hai 2017 #2 Thần Nông said: View attachment 33306 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm bài nào đây em Hay làm tất cả hử
Thần Nông said: View attachment 33306 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm bài nào đây em Hay làm tất cả hử
B Băng tuyết Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2017 31 10 6 Lâm Đồng Trung học cơ sở Từ Liêm 5 Tháng mười hai 2017 #3 giúp mình bài này nha. Giải hệ phương trình: 2x+3y=18 5x-3y=3
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 5 Tháng mười hai 2017 #4 Băng tuyết said: giúp mình bài này nha. Giải hệ phương trình: 2x+3y=18 5x-3y=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải hệ mà cũng hông biết sao ? , đùa hả bạn?
Băng tuyết said: giúp mình bài này nha. Giải hệ phương trình: 2x+3y=18 5x-3y=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải hệ mà cũng hông biết sao ? , đùa hả bạn?
B Băng tuyết Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2017 31 10 6 Lâm Đồng Trung học cơ sở Từ Liêm 5 Tháng mười hai 2017 #5 k. bn giải giúp mik vs
Unnie_Jiyeon_Noo Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2017 127 93 46 Nam Định 5 Tháng mười hai 2017 #6 Băng tuyết said: giúp mình bài này nha. Giải hệ phương trình: 2x+3y=18 5x-3y=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x+3y=18 5x-3y=3 (cộng vào ta đc)<=>7x=21 <=>x=3 thay vào 1 trong 2 pt ta đc y=4 trình bài pn nhớ viết hệ nhé like dùm mk Reactions: mỳ gói and Băng tuyết
Băng tuyết said: giúp mình bài này nha. Giải hệ phương trình: 2x+3y=18 5x-3y=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x+3y=18 5x-3y=3 (cộng vào ta đc)<=>7x=21 <=>x=3 thay vào 1 trong 2 pt ta đc y=4 trình bài pn nhớ viết hệ nhé like dùm mk