P
phuongbac98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[SIZE=+0]Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):[/SIZE][SIZE=+0]1. [/SIZE]
[SIZE=+0]2. [/SIZE]
[SIZE=+0]3. [/SIZE]
[SIZE=+0]4. [/SIZE]
[SIZE=+0]5. [/SIZE]
[SIZE=+0]6. [/SIZE]
[SIZE=+0]7. [/SIZE]
[SIZE=+0]8. [/SIZE]
[SIZE=+0]9. [/SIZE]
[SIZE=+0]10. [/SIZE]
Giá trị của biểu thức
tại
và
là .
[SIZE=+0]2. [/SIZE]
Ba số tự nhiên liên tiếp mà tích của hai số đầu nhỏ hơn tích của hai số cuối 14 đơn vị là (Viết ba số tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”).
[SIZE=+0]3. [/SIZE]
Hình thang ABCD có AB // CD,
. Số đo của góc A là
.
[SIZE=+0]4. [/SIZE]
Tứ giác ABCD có số đo các góc A, B, C, D tương ứng tỉ lệ với 1; 2; 3; 4. Số đo góc ngoài tại đỉnh B là
.
[SIZE=+0]5. [/SIZE]
Các góc A, B, C, D của tứ giác ABCD tỉ lệ với các số 1, 2, 3, 4. Như vậy
=
.
[SIZE=+0]6. [/SIZE]
Hình thang ABCD có
, AB = AD = 10cm, CD = 20cm. Góc ABC có số đo là
.
[SIZE=+0]7. [/SIZE]
Tứ giác ABCD có
. Các đường phân giác của góc ngoài tại các đỉnh C và D cắt nhau ở E. Góc CED có số đo là
.
[SIZE=+0]8. [/SIZE]
Rút gọn biểu thức
trong đó
ta được đa thức có tổng các hệ số là .
[SIZE=+0]9. [/SIZE]
Với mọi tứ giác ABCD ta đều có: AC + BD AB + CD.
[SIZE=+0]10. [/SIZE]
Hình thang vuông có các cạnh đáy bằng 10cm và 17cm, chiều cao bằng 24cm thì có chu vi bằng cm