M
magicerking
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 cho hs y= x^3 - 3x^2 + m^2x + m (Cm)
a) tìm m để pt l x^3 - 3x^2+1 l có 4 nghiệm phân biệt
b) cho m=0, tìm các điểm trên đường thẳng x=2 qua đó có thể kẻ đc ít nhất 2 tiếp tuyến tới (C)
c) tìm m để tiếp tuyến của (Cm) tại giao điểm (Cm) với Oy song song với đường thẳng x-y+6=0
d) tìm m để hàm số nghịch biến trên [ 1;2]
e) tìm m để (Cm) có cực đại cực tiểu và các điểm cực đại cực tiểu đối xứng nhau qua đt x-2y-5=0
bài 2 cho hs \frac{1}{3} x^3 - 2mx^2+ 3x
a) tìm k để pt lx^3l -6x^2 + 9lxl -k =0 có 6 nghiệm pb
b) tìm m để hs cắt Ox tại 3 điểm pb có hoành độ dương
a) tìm m để pt l x^3 - 3x^2+1 l có 4 nghiệm phân biệt
b) cho m=0, tìm các điểm trên đường thẳng x=2 qua đó có thể kẻ đc ít nhất 2 tiếp tuyến tới (C)
c) tìm m để tiếp tuyến của (Cm) tại giao điểm (Cm) với Oy song song với đường thẳng x-y+6=0
d) tìm m để hàm số nghịch biến trên [ 1;2]
e) tìm m để (Cm) có cực đại cực tiểu và các điểm cực đại cực tiểu đối xứng nhau qua đt x-2y-5=0
bài 2 cho hs \frac{1}{3} x^3 - 2mx^2+ 3x
a) tìm k để pt lx^3l -6x^2 + 9lxl -k =0 có 6 nghiệm pb
b) tìm m để hs cắt Ox tại 3 điểm pb có hoành độ dương