T
thaophuongnguyenxinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tứ giác ABCD biết [tex]\widehat{A}+{C}=180^o[/tex]. Các dg thẳng AB, BC cắt nhau tại F. Các dg thẳng DC, AB cắt nhau tại E. Tia phân giác góc E cắt BC, AD lần lượt M, N. Tia phân giác góc F cắt DC, AbB lần lượt ở Q, P. CMR:
a) EN vuông góc với PF
b) NPMQ là hình gì ?
Bài 2: Tìm x,y biết [tex]x,y\in Z[/tex]
và [tex]\frac{1}{x}[/tex]+ [tex]\frac{1}{y}[/tex] = [tex]\frac{1}{3}[/tex]
GIÚP MÌNH NGHEN, MÌNH THANKS TRC




a) EN vuông góc với PF
b) NPMQ là hình gì ?
Bài 2: Tìm x,y biết [tex]x,y\in Z[/tex]
và [tex]\frac{1}{x}[/tex]+ [tex]\frac{1}{y}[/tex] = [tex]\frac{1}{3}[/tex]
GIÚP MÌNH NGHEN, MÌNH THANKS TRC