L
lonely_start
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho biểu thức
A= (1/x - \sqrt[n]{x} + 1/ \sqrt[n]{x} +1) : \sqrt[n]{x} +1/ (\sqrt[n]{x} - 1)^2
a/ tìm ĐKXĐ và rút gọn
b/ tìm x để A = 1/3
c/ tìm GTLN của P = A - 9\sqrt[n]{x}
em cần gấp , mong m.n giúp đỡ ...
A= (1/x - \sqrt[n]{x} + 1/ \sqrt[n]{x} +1) : \sqrt[n]{x} +1/ (\sqrt[n]{x} - 1)^2
a/ tìm ĐKXĐ và rút gọn
b/ tìm x để A = 1/3
c/ tìm GTLN của P = A - 9\sqrt[n]{x}
em cần gấp , mong m.n giúp đỡ ...