[Toán Tổng hợp]_Giải Ngay^^!

B

binhhiphop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vong1.jpg
 
B

binhhiphop

Hãy cố gắng làm hết sức mình nhé, mình muốn tham khảo cách giải của các bạn.
 
Q

quang1234554321

MEM 12 ơi giúp mình với, nhất là câu 2 á.................

Nếu bạn chưa học đến chương trình lớp 12 thì không làm được .

Mình sẽ làm những bước có liên quan đến kiến thức lớp 12 , các bước còn lại thì lớp 10 cũng sẽ làm được .

Tiệm cận đứng [TEX]x=1 \Rightarrow x-1 = 0[/TEX]

Tiệm cận xiên [TEX]y=x \Rightarrow x-y = 0[/TEX]

Gọi [TEX]A ( a; \frac{a^2-a+1}{a-1} ) [/TEX]

Khoảng cách đến tiệm cận đứng : [TEX]d_1 = 1[/TEX]

Khoảng cách đến tiệm cận đứng : [TEX]d_2 = \frac{a - / \frac{a^2-a+1}{a-1} /}{\sqrt[]{2}}[/TEX]

Đến đây [TEX]d= d_1+d_2[/TEX] đơn giản rồi . Tự làm tiếp nhé

P/s : binhhiphop học lớp mấy rồi , chắc không phải lớp 12
 
Top Bottom