P
popopapa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD có ABCD là hình thang. AB=2a, AD=CD=a và SAB là tam giác đều
Gọi anpha là mp qua M trên AD và song song với SA ,CD . Anpha cắt BC, SC,SD lần lượt tại N,P,Q
MNPQ là hình gì
quỹ tích giao điểm L của MQ và NP khi M chạy trên AD
cho AM=x tìm diện tích MNPQ theo a và x
Gọi anpha là mp qua M trên AD và song song với SA ,CD . Anpha cắt BC, SC,SD lần lượt tại N,P,Q
MNPQ là hình gì
quỹ tích giao điểm L của MQ và NP khi M chạy trên AD
cho AM=x tìm diện tích MNPQ theo a và x