toán toán toán!!!!!!

P

puppesuto

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình có đề khảo sát chất lượng đầu năm của trường mình đey!đề 15',ngắn thôy:
bài 1:viết tập hợp A sao cho A có các pt chia hết cho 2,\leq20 bằng 2 cách.tìm số tập hợp của A.
bài 2 dễ lém ko cần psot
bài 3:một trường có 12 bạn đi thi hội khoẻ,trong đó có :7 bạn có ít nhất 2 giải,4 bạn có ít nhất 3 giải,có 2 bạn dc nhìu nhất mỗi bạn 4 giải.tìm tổng số giải của truờng???:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:khi (24):bài 3 mình ko bít làm,chỉ cho mình với nha!!:M012::M037::M034::Mloa_loa::M_nhoc2_16::M056::M057::M38::M058::Mex10::M059::Mfoyourinfo::M04::Mfull::M030::M063::Mjogging::M045::khi (196)::khi (154)::khi (101)::khi (16)::khi (91)::khi (49)::khi (113):
 
C

conangkc

1/ Cách 1: liệt kê các tập hợp : A={0;2;4;6;8;10;12;14;16;18;20}
Cách 2: chỉ ra tính chất đặc trưng của các phần tử :A={x thuộc N/x\leq20}
3/(khó quá:khi (46)::khi (184)::khi (88):)
:khi (204):làm hok được
 
N

ngocmit99

mình có đề khảo sát chất lượng đầu năm của trường mình đey!đề 15',ngắn thôy:
bài 1:viết tập hợp A sao cho A có các pt chia hết cho 2,\leq20 bằng 2 cách.tìm số tập hợp của A.
bài 2 dễ lém ko cần psot
bài 3:một trường có 12 bạn đi thi hội khoẻ,trong đó có :7 bạn có ít nhất 2 giải,4 bạn có ít nhất 3 giải,có 2 bạn dc nhìu nhất mỗi bạn 4 giải.tìm tổng số giải của truờng???:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:khi (24):bài 3 mình ko bít làm,chỉ cho mình với nha!!:M012::M037::M034::Mloa_loa::M_nhoc2_16::M056::M057::M38::M058::Mex10::M059::Mfoyourinfo::M04::Mfull::M030::M063::Mjogging::M045::khi (196)::khi (154)::khi (101)::khi (16)::khi (91)::khi (49)::khi (113):
bai 3:số bạn có 2 giải là: 12-7=5 (bạn)
so ban co 2giai la:7-4=3(ban)
sógiai dat dươc la:5.2 +3.2+2.4=24(ban)
o-+;)cac ban xem nhe
nhớ cam ơn tớ nhé
 
Last edited by a moderator:
L

leminhanh1234

bai 1 de qua
c1:{0;2;4;6;8;10;12;14;16;18;20}
c2:{x thuộc N/x:het cho 2<hoac= 20}
bai2
minh doan la 16 giai
 
N

nguyenngoctam.com

c1 : {2;4;6;8;10;12;14;16;18;20} c2:{x thuộcN|x/2\leq20} bai 3 :minh doan la :24 giai
 
T

trinhquocanh

zậy mình cũng ra 1 câu đố

:khi (151)::khi (66)::khi (12)::khi (86)::khi (32)::khi (21)::khi (106)::khi (31)::khi (136)::khi (8)::khi (16)::khi (101)::khi (154):
Lại là một nghịch lý nữa
Ở một thôn nọ ,người ta định nghĩa anh thợ cắt tóc như sau:Anh thợ cắt tóc là người cắt tóc cho tất cả những người trong thôn không tự cắt lấy.
Nếu anh ta tự cắt thì mâu thuẫn vì thợ cắt tóc chỉ cắt cho ai không tự cắt.
Nếu anh ta không tự cắt thì mâu thuẫn vì anh ta phải cắt cho những ai không tự cắt. /:)
 
C

cuteo1998

mình có đề khảo sát chất lượng đầu năm của trường mình đey!đề 15',ngắn thôy:
bài 1:viết tập hợp A sao cho A có các pt chia hết cho 2,\leq20 bằng 2 cách.tìm số tập hợp của A.
bài 2 dễ lém ko cần psot
bài 3:một trường có 12 bạn đi thi hội khoẻ,trong đó có :7 bạn có ít nhất 2 giải,4 bạn có ít nhất 3 giải,có 2 bạn dc nhìu nhất mỗi bạn 4 giải.tìm tổng số giải của truờng???:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:khi (24):bài 3 mình ko bít làm,chỉ cho mình với nha!!:M012::M037::M034::Mloa_loa::M_nhoc2_16::M056::M057::M38::M058::Mex10::M059::Mfoyourinfo::M04::Mfull::M030::M063::Mjogging::M045::khi (196)::khi (154)::khi (101)::khi (16)::khi (91)::khi (49)::khi (113):
3 bạn đc 2 giải, 4 bạn đc 3 giải,2 bạn đc 4 giải.... (3x2)+(4x3)+(2x4) = 26 (giải) thanks đi :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
 
K

khanh1998pro

1/ Cách 1: liệt kê các tập hợp : A={0;2;4;6;8;10;12;14;16;18;20}
Cách 2: chỉ ra tính chất đặc trưng của các phần tử :A={x thuộc N/x20}
3/(khó quá)
làm hok được
 
L

le_tien

bài 3:một trường có 12 bạn đi thi hội khoẻ,trong đó có :7 bạn có ít nhất 2 giải,4 bạn có ít nhất 3 giải,có 2 bạn dc nhìu nhất mỗi bạn 4 giải.tìm tổng số giải của truờng???:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:khi (24):bài 3 mình ko bít làm,chỉ cho mình với nha!!


4 bạn có ít nhất 3 giải và đã có 2 bạn đạt 4 giải (4 giải là nhiều nhất rồi) nên số bạn đạt được 3 giải sẽ là 4-2=2 bạn
Số bạn chỉ được 2 giải là 7-4 =3 bạn
Tới đây tìm được số người ít hơn 2 giải là 12-7=5 bạn
Đề không nói là cả 12 ban đều có giải nên không thể tìm được số người đạt chỉ được 1 giải là bao nhiêu nên ko thể tính dc (vì trong 5 bạn đó có thể có bạn ko đạt giải)
Giả sử như tất cả 12 bạn đều có giải thì sẽ có 5 bạn đạt được 1 giải
Vậy tổng số giải thưởng của trường là 5.1+3.2+2.3+2.4=25 giải
Coi thử đề chính xác chưa nhé,tại vì mình nghĩ là 12 bạn đó phải là 12 bạn có giải chứ ko phải 12 bạn đi thi.ok?
Nhớ thanks đó nha hihi
 
C

con_ca_kiem_123

bài 3:một trường có 12 bạn đi thi hội khoẻ,trong đó có :7 bạn có ít nhất 2 giải,4 bạn có ít nhất 3 giải,có 2 bạn dc nhìu nhất mỗi bạn 4 giải.tìm tổng số giải của truờng???
Có 12 - 7 = 5 bạn có 1 giải
có 4 - 2 = 2 bạn có 3 giải
có 7 - 4 = 3 bạn có 2 giải
Vậy tổng số giải là 2.3+2.3+2.4+5=25
 
C

chienhopnguyen

bài 1:viết tập hợp A sao cho A có các pt chia hết cho 2,20 bằng 2 cách.tìm số tập hợp của A.
giải
A={2,4,6,8,10,12,14,16,18,20}
A thuộc N/A:2\leq20
nếu đúng thì thánh mình nhé!
:cool:
 
D

dragon_promise

Trời.. Toán lớp mấy vậy bạn... Đọc hoài không hiểu. Mà hình như câu 1 bạn chienhopnguyen làm đúng rồi đấy!!!

:khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197):
 
T

thcsdn25

Số bạn dc 3 giải là:4-2=2(bạn)
Số bạn dc 2 giải là:7-(2+2)=3(bạn)
Tổng số giải thưởng là:3x2+2x3+4x2=20(giải)
Dúng thì thanks mình nha!!!..........
 
C

chienhopnguyen

mình cũng có một đề nhờ các bạn giải hộ trong đây!
đề như sau:

Đề số I
Bài 1) (2điểm)
Vẽ tam giác ABC cóAB=3cm,AC=5cm,BC=6cm
lấy điểm Mnằm trong tam giác
vẽ các tia AM,BM, và đoạn thẳng MC
bài 2:(2 điểm)Các câu sau đúng hay sai:
a)góc bẹt là góc có2 cạnh là hai tia đối nhau
b)góc 60 0 và 40 0 Là hai góc phụ nhau
c)nếu tia0b nằm giữa hai tia 0avà Oc thì
aÔb+bÔc =aÔc
bài 3, (2 điểm )Hãy chọn phương án đúng trong các phương án A, B,C thích
hợp :
1/Tia0t là phân giáccủa xÔy nếu:
A/Tia Ot là tia nằm giữa 2 tia Ox và Oy
B/ yÔt = tÔx
C/ Tia Ot nằm giữa hai tia 0x và0yvà yÔt= tÔx
2/ Cho đường tròn tâm O bán kính R , lấy điểmM sao cho OM=R thì :
A/ Điểm M nằm trên đường tròn
B/ Điểm M nằm ngoài đờng tròn
C/Điểm M nằm trong đường tròn
Bài 4 (4đ) Trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ là tia Ox vẽ 2 tia Oz và Oy sao cho
xÔz=45 0 :;xÔy=90 0
a) Tia nào nằm giữa 2 tia còn lại? vì sao?
b) Tính zÔy
c) Tia Oz là tia phân giác của xÔy hay không ? vì sao ?
 
Top Bottom